SAU BÁN HÀNG

HỔ TRỢ KHẨN CẤP MIỄN PHÍ

GỌI CỨU HỘ: 1900 232389

Bạn có thể an tâm vi vu trên mọi cung đường vì đã có dịch vụ  Hỗ trợ khẩn cấp miễn phí* toàn quốc của Chevrolet. Từ ngày 19/08/2015, khách hàng mua xe mới sẽ được Hỗ trợ cứu hộ kéo xe đến đại lý gần nhất trên toàn quốc hoặc sửa chữa tại chỗ (Thay bánh dự phòng hoặc kích nổ bình ắc quy) miễn phí trong thời hạn bảo hành 3 năm/100.000km (tùy điều kiện nào đến trước).

Bất cứ khi nào cần cứu hộ, bạn chỉ cần gọi Hotline 1900 232389 (và bấm số 0 để được hổ trợ khẩn cấp). Dịch vụ cứu hộ chuyên nghiệp sẽ đưa xe của bạn tới Đại lý Chevrolet gần nhất.

BẢO HÀNH XE

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe Chevrolet của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.

Để biết thêm chi tiết, tham khảo sổ bảo hành đi kèm theo xe hoặc liên hệ chúng tôi hay đại lý gần nhất.

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG 1 NĂM / 25.000 KM

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng Chevrolet được lắp đặt bởi chuyên viên của chúng tôi tại Đại lý ủy quyền sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 25.000km (tùy điều kiện nào đến trước) tính từ ngày lắp đặt. Vì vậy, hãy tin tưởng dịch vụ của chúng tôi, và an tâm tận hưởng mọi hành trình phía trước.

Với hệ thống mạng lưới VinFast Chevrolet phủ khắp toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ hổ trợ quý khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

HỆ THỐNG ĐẠI LÝ

BẤM GỌI